Hotline: 091 3384 999 - 0913 346 018

Tin tức

 • /hinh-anh/_thumbs/Images/atin-tuc/23.jpg Bàn ghế gỗ đồng kỵ cho phòng khách thêm sang trọng

  Nội thất gỗ tự nhiên luôn mang đến một nét tinh tế riêng biệt, khi phòng khách được thiết kế bằng những đồ trên sẽ làm bật lên vẻ sang trọng khẳng định đẳng cấp của căn phòng gia đình bạn.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/atin-tuc/d3.jpg Thời điểm nào phù hợp để mua đồ gỗ mỹ nghệ

  Việc bày trí đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà, không chỉ mang sự bình an, ấm cúng và may mắn cho chủ nhân ngôi nhà mà đây còn là sản phẩm có giá trị tâm linh lớn, tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập vào bên trong. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng thì gia chủ cũng cần phải biết lựa chọn những thời điểm mua thích hợp.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/atin-tuc/39.jpg Cách trọn đồ gỗ đồng kỵ cho gia đình bạn

  Đồ gỗ được bán rất nhiều trên các cửa hàng chuyên cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay. Từ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách, sập gụ cao cấp, giường ngủ gỗ… 

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/atin-tuc/do%20go%20dong%20ky%20hung%20anh1.jpg Đồ gỗ đồng kỵ cao cấp Hùng Anh

  Cơ sở đồ gỗ Đồng Kỵ Hùng Anh thuộc Hiệp hội đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đồng kỵ thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ nổi tiếng trong nước và quốc tế, đồ gỗ tự nhiên cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đồ gỗ Đồng kỵ chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc…

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/file_352462.jpg Chuyên nhận phục hồi, tái chế, làm mới các sản phẩm đồ gỗ

  Theo nhu cầu của quý khách hàng trong tỉnh Bắc Ninh, cũng như khách hàng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi mở them xưởng, chuyên nhận phục hồi tái chế, làm mới, các sản phẩm đồ cổ, giả cổ, nội thất, tu bổ đình chùa, tượng phật, hoành phi câu đối, cửa vòng, nhận sơn son thiếp vàng, vec ni, sơn pu tại gia đình, cũng như tận công trình trên phạm vi toàn quốc.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/3853544.jpg Đồ gỗ đồng kỵ những ngày mới - dogodongky

  Người Đồng Kỵ từ xa xưa luôn nổi tiếng là tài hoa, năng động. Chẳng thế mà người ta gán cho vùng đất này những “danh xưng” như: Làng tỷ phú, Làng Giám đốc... Hòa nhịp cùng sự phát triển của đất nước, Đồng Kỵ từ một làng trở thành một phường với quy mô dân số, kinh tế ngày một phát triển vào hàng bậc nhất của thị xã Từ Sơn.

  Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9