Hotline: 091 3384 999 - 0913 346 018

Tin tức

 • /hinh-anh/_thumbs/Images/van-huong-do_1.jpg Nội thất mộc mạc, thanh lịch với pallet gỗ

  Sử dụng vật liệu tái chế là một cách dễ dàng để giảm tác động xấu đến môi trường. Cũng chính vì vậy mà đồ nội thất pallet gỗ vẫn tiếp tục trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Pallet gỗ lý tưởng cho các dự án tự làm đồ gỗ tại nhà vì tiết kiệm nhiều chi phí, mang đến cảm giác mộc mạc, đầy cá tính.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/78_7_1335489180_65_images655721_2.jpg HAWA hợp tác nâng tầm ngành gỗ

  Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) và Công ty TNHH TUV SUD PSB Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ các hoạt động chế biến, xuất khẩu sản phẩm gỗ.

  Chương trình hợp tác sẽ có các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề về quản lý chất lượng, đánh giá nhà máy, giúp doanh nghiệp nắm rõ quy trình giải trình nguồn gốc gỗ CoC - FSC.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/logo.JPG Sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ sôi động trở lại

  Những tháng cuối năm 2008 và hai tháng đầu năm 2009, anh Đoàn Quang Thành ở Hải Dương, lao động tại Công ty mỹ nghệ Hưng Long, phường Đồng Kỵ (thị xã Từ Sơn) cùng nhiều lao động khác phải nghỉ việc hoặc công việc không đều do ảnh hưởng chung của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/lu%20y%20khi%20chon%20noi%20that.jpg Xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất

  Việc sử dụng gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng do truyền thống. Gỗ tự nhiên mang lại sự cảm nhận thiên nhiên rất thật nên nó được sử dụng ở những không gian giao tiếp.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/B%C3%A0n-Covet.jpg 10 kiểu bàn làm dân văn phòng thích mê

  Nói về lĩnh vực nội thất văn phòng thì có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp bằng nhiều vật liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nội thất trong văn phòng hiện đại luôn hướng tới sự tiết kiệm không gian tối ưu nhất và đem lại nét độc đáo kích thích năng lực làm việc của bạn.

  Một vài mẫu bàn sau đây với tiêu chí đẹp, sáng tạo, tiện nghi và độc đáo.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/ve-sinh-bep-bang-nuoc-chanh.jpg Làm sạch phòng bếp với nước chanh và muối

  Những ngày cuối cùng của năm cũ đang đến gần, đó cũng là lúc bạn nên chuẩn bị những kế hoạch cho riêng mình, dọn dẹp nhà cửa sẽ lấy đi của bạn không ít thời gian.

  Những mẹo nhỏ làm sạch đồ dùng nhà bếp dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hoàn hảo và tiết kiệm thời gian tối đa.

  Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9