Hotline: 091 3384 999 - 0913 346 018

Tin tức

 • /hinh-anh/_thumbs/Images/cdbandao.jpg Những hình ảnh vô giá về tổ nghề của người Việt

  (wWw.Godongky.Com.Vn) Nghề đồng nát, nghề bán hàng rong, xe tơ, dệt lụa… đã có 100-200 năm tuổi. Trong khi đó nhiều nghề như nghề kéo xe tay, bán than củi… nay không còn nữa.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/ban-ghe-giam-doc/bangd14.jpg Sử dụng và bảo quản đồ gỗ

  Sản phẩm nội thất bằng đồ gỗ Ngày nay xu hướng chọn vật dụng làm bằng gỗ để trang trí trong gia đình được nhiều người ưa chuộng và quan tâm. Trên thị trường có nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, được thiết kế theo nhiều phong cách đa năng cho những diện tích nhà ở khác nhau. Cần lựa chọn những vật dụng bằng gỗ có kích thước phù hợp với diện tích của ngôi nhà.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/van-huong-do_1.jpg Cách phân biệt các loại gỗ

  Bạn đã đi chọn sản phẩm gỗ mỹ nghệ, Vậy bạn đã biết sản phẩm mình chọn bằng loại gỗ nào? Sau đây chúng tôi cung cấp một số kiến thức cơ bản để Quý vị tham khảo

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/lu%20y%20khi%20chon%20noi%20that.jpg Một số lưu ý khi chọn đồ gỗ

  Đồ nội thất bao gồm bàn ghế, tủ giường, kệ, .v.v…Chọn lựa đồ gỗ là một khâu quan trọng, giúp thể hiện quan điểm thẩm mỹ của gia chủ, và nếu khéo chọn sẽ giúp giảm đáng kể kinh phí.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/chon-go-cho-noi-that.jpg Chọn gỗ cho nội thất gia đình

  Trong thiết kế nội thất hiện nay, gỗ được ưu tiên sử dụng bởi tính thân thiện, mộc mạc mà lại sang trọng và hiện đại. Nội thất gỗ mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Mỗi loại gỗ có những đặc tính, ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy mà chúng thích hợp với những đồ nội thất khác nhau, tùy vào công năng sử dụng của nó.

  Chi tiết
 • /hinh-anh/_thumbs/Images/2008_02_26_09_28_25_zawg.jpg Xuất khẩu đồ gỗ khó với được 3 tỷ USD

  Căn cứ vào tình hình xuất khẩu đồ gỗ 2 tháng đầu năm, Tổng thư ký Hiệp hội Gỗ và Lâm sản VN - ông Nguyễn Tôn Quyền, quan ngại: mục tiêu 3 tỷ USD kim ngạch xuất khẩu năm 2009 mà Bộ Công Thương đề ra là khó khả thi.

  Chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9